Code By Foxtheme

Giá táo Envy size to nhất

Giá táo Envy New Zeland size to nhất bao nhiêu tiền ? Đây là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm mua táo trên thị trường trái cây nhập khẩu. Bài viết này có thể cung cấp một số thông tin để các chị rõ hơn về loại táo Envy. Mức giá táo Envy trên thị trường còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và từng thời điểm nên khá phức tạp. Giá táo Envy luôn có sự thay đổi theo thời gian, mặc dù chênh lệch không nhiều, nhưng cũng không thể đưa ra một con số nhất định cụ thể, mà chỉ có thể xác định trong các khoảng giá.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng, mức giá của táo Envy không quá đắt đỏ, thông thường giá táo Envy sẽ thuộc vào khoảng từ 100.000 – 300.000 đồng/kg. Đây được cho là mức giá khá dễ chịu trong số rất nhiều các loại trái cây nhập khẩu khác.

Giá táo Envy size to nhất ?

Táo Envy size to nhất được quy định với số size 18. Cụ thể, số size táo tương ứng với số quả trong thùng, số cân nặng của các size 18, 24 thường là 10kg/thùng; các size 70,100 thường là 18kg/thùng. Do đó size táo càng bé, thì trái táo càng to.

Để xác định mức giá táo Envy có chính xác so với táo thực tế phụ thuộc vào các yếu tố:

Size táo

Táo Envy sẽ được đóng gói chuẩn trước khi xuất khẩu, vì vậy tiêu chí kích thước (size) sẽ được đưa ra phân loại. Theo đó, size táo sẽ quyết định đến chất lượng và giá bán. Vậy nên việc bạn chọn táo Envy size bao nhiêu sẽ quyết định việc bạn trả giá bao nhiêu. Mua size càng lớn thì tất nhiên giá sẽ càng cao.

Ví dụ, hiện tại giá táo Envy size 18 vào khoảng 279.000 đồng/kg, trong khi táo Envy size 100 lại có giá 169.000 đồng/kg.

Nhà bán lẻ táo Envy

Táo Envy giá bao nhiêu cũng chịu sự ảnh hưởng của các địa chỉ bán, ở mỗi địa chỉ khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch giá giữa các địa chỉ bán cũng không nhiều, chỉ từ vài chục nghìn đồng.

Số lượng mua

Số lượng táo mà bạn quyết định mua sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá táo. Bạn mua với số lượng càng nhiều tất nhiên giá sẽ càng giảm và rẻ hơn.

Ví dụ mua theo thùng, bạn sẽ tiết kiệm được hơn so với mua lẻ từng cân.

Thời tiết và mùa vụ

Yếu tố thời tiết và mùa vụ có ảnh hưởng trực tiếp đến giá táo Envy. Vào các thời điểm đầu vụ, chắc chắn mức giá sẽ cao hơn rất nhiều so với thời điểm chính vụ và cuối vụ. Bởi khi này, nhu cầu tiêu dùng của dân đang cao, mong muốn được thưởng thức những cái mới nhất.

Yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng đến sản lượng táo, nếu điều kiện thời tiết thuận lợi thì sẽ cho sản lượng nhiều hơn, từ đó đủ nguồn cung cho thị trường, giá cả sẽ phải chăng hơn.

Trong điều kiện dao động thời tiết hoặc sự cố do thiên tai sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng, dẫn đến nguồn cung thiếu, khi đó giá bán sẽ bị đẩy lên nhiều.

Giống và chủng loại

Trên thị trường hiện nay, có hai loại táo Envy: táo Envy Mỹ và táo Envy New Zealand. Thông thường giá táo Envy New Zealand có giá nhỉnh hơn so với táo Envy Mỹ.

Ví dụ cùng là size 70 nhưng táo Envy New Zealand có giá là 219.000 đồng/kg, còn táo Envy Mỹ chỉ có giá 179.000 đồng/kg.

Size táo Envy thể hiện kích thước táo, số size càng to (tức kích thước táo càng bé) thì giá càng rẻ. Giá táo Envy trên thị trường luôn trong khoảng 150.000 – 350.000vnđ/kg, giá Envy size to nhất (tức size 18) thì thường dao động trong khoảng 250.000 – 300.000 vnđ/kg

Mức giá trên mang tính tham khảo.

Đặc điểm của táo Envy size to nhất

Táo Envy size 18 là táo có kích thước to nhất của giống Envy. Hình dáng của Envy size 18 cũng khá đặc biệt, dù to lớn nhưng không hề méo mó, vẫn rất tròn trịa.

Táo Envy được đóng gói và xuất khẩu theo các size khác nhau, số size thể hiện số táo trong thùng. Đối với táo Envy size 18 sẽ có 18 trái táo/thùng 9-10kg, tương đương 375g/trái táo.

Táo Envy size to có rất nhiều lenticels là những lỗ chân lông nhỏ, cho phép không khí đi qua giữa da và thịt của nó. Chính vì thế mà loại táo này có thể bảo quản ngoài không khí tốt hơn sau khi cắt. Những lỗ này xuất hiện và được phát hiện dưới dạng đốm chấm trên vỏ quả táo Envy. Quả càng có nhiều chấm đốm thì càng ngọt và để được lâu hơn. Tuy nhiên cần chú ý phân biệt giữa đốm bị bầm dập, hư hỏng và đốm chấm lỗ chân lông.

Giá trị dinh dưỡng của táo Envy size to

Giá trị dinh dưỡng của táo Envy size to nhất cũng tương tự các size khác nhà Envy. Tuy nhiên, do kích thước lớn mà hàm lượng dinh dưỡng cũng dồi dào, vượt trội hơn hẳn.

Táo Envy chứa nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, sắt, photpho, vitamin B1, B2, C do đó táo Envy có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tái tạo máu và đặc biệt tốt cho hệ thần kinh…

Lượng magie và kali trong táo giúp chống oxy hoá tự nhiên, vỏ táo giàu chất xơ có lợi cho hệ tiêu hoá.

Táo Envy là loại thực phẩm vô cùng thân thiện cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Táo Envy còn là thực phẩm hoàn hảo cho bệnh nhân tiểu đường, giúp giải toả căng thẳng mệt mỏi, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể người bệnh.

Bảo quản táo Envy size lớn

Táo Envy nên được bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C đến 4 độ C. Trái táo Envy size to nhất có thể giữ được độ tươi ngon, giòn và nhiều nước tối đa 3-4 tháng. Sau khoảng thời gian này, độ đường tăng cao và sẽ làm mất đi độ giòn ban đầu.

Khi mua táo Envy về, bạn nên bảo quản trong tủ đông hoặc tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4-8 độ C. Trong khoảng 2 tuần kể từ khi mua, trái táo vẫn sẽ giữ nguyên được độ tươi, giòn và ngọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *